fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Đánh giá camera 360 độ toàn cảnh Oview

Đánh giá camera 360 độ toàn cảnh Oview

Đánh giá camera 360 độ Oview

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các loại Camera 360 độ ô tô. Khách hàng phải đứng giữa một rừng tư vấn với đủ các loại và giá cả khác nhau. 

Camera 360 độ ô tô là gì ?

Bạn có thể hiểu đơn giản camera 360 ô tô là một thiết bị công nghệ hỗ trợ bạn quan sát toàn cảnh không gian xung quanh chiếc xe. Camera 360 ô tô gồm nhiều mắt camera nhỏ lắp ở những vị trí xung quanh xe. Camera 360 ô tô ghi lại hình ảnh xung quanh xe và được xử lý qua hệ thống ghép ảnh thông minh và hiện lên màn hình DVD.

Camera 360 ô tô dùng cho xe nào?

Hệ thống camera 360 độ OView có thể lắp đặt cho tất cả các dòng xe hiện nay. Với những dòng xe đang sử dụng màn hình CD thì cần lắp thêm Màn hình DVD Android hoặc Màn hình rời taplo.

Một số dòng xe như Ford, Mazda, BMV … thì cần thêm bộ giải mã video để có thể hiển thị trên màn hình. Thường được gọi là InterFace.

Đánh giá camera 360 độ Oview

Camera 360 Oview là một loại camera dành cho ô tô được nhiều người biết đến. Camera Oview được nhiều người đánh giá là chức năng không thua kém gì nhiều so với Oled, Cogamichi, Owin

Hiển thị sắc nét.

Hệ thống Camera 360 Oview cho hình ảnh cực kỳ ấn tượng, ảnh trong, trung thực. Không giống các hệ thống camera cơ bản truyền thống.

Đại đa phần các hệ thống Camera 360 cho ô tô hiện nay có thiết kế góc nhìn cực rộng. Do vậy hình ảnh khi ghép hình giả lập 360 xóa bỏ toàn bộ điểm mù xung quanh xe, giúp việc lái xe trở nên dễ dàng.

Giá-camera-360-độ-Oview

Hình ảnh giả lập thân thiện

Đối với hệ thống camera 360 cho xe hơi, hình ảnh không những phải thể hiện được toàn cảnh, xóa bỏ mọi điểm mù xung quanh xe.

Và phải thể hiện tính thân thiện, dễ dàng quan sát cho người sử dụng.

Hệ thống Camera 360 ô tô OView đáp ứng mọi yêu cầu trên. Hình ảnh to, rõ ràng, không bị ảo, dễ dàng tưởng tượng cho người dùng quan sát toàn cảnh xung quanh xe một cách bao quát nhất.

camera-360-độ-Oview-honda-city

Hình ảnh ban đêm và ban ngày của hệ thống Camera 360 ô tô Oview

Hình ảnh Camera 360 Oview thể hiện tốt cả ban đêm và ban ngày.

Hầu hết các Camera hành trình hay camera 360 ô tô hiện giờ đều trang bị tính năng Night Vison, giúp hệ thống thể hiện hình ảnh tốt ở điều kiện ban đêm. Giúp người dùng dễ dàng quan sát và vận hành xế yêu dưới điều kiện thiếu sáng.

Oview-360-toan-canh-BMV

Hình ảnh camera 360 oview ban đêm

Giá camera 360 độ Oview

Nhiều người ngần ngại khi lắp đặt nhóm Camera này là giá thành. Giá thành của Camera 360 độ Oview vẫn giữ ở mức giá khá cao 12 triệu14.5 triệu tùy xe có thể cao hơn.

Lưu ý khi muốn nâng cấp 360 độ cho ô tô

  • Để mua được một sản phẩm chất lượng bạn cần chú ý đến việc camera có đáp ứng nhu cầu sử dụng và phù hợp với dòng xe của mình hay không.
  • Bạn nên tham khảo qua giá của sản phẩm, chế độ bảo hành trước khi tìm đến địa chỉ cung cấp.
  • Vấn đề tiếp theo bạn nên quan tâm đến đó chính là nguồn gốc sản phẩm. Vì bạn cần nhớ rằng: “Chất lượng luôn đi kèm cùng giá thành”. Sẽ không có bất cứ một sản phẩm hàng hiệu nào lại có mức giá quá rẻ, bày bán tràn lan trên thị trường và không có địa chỉ cung cấp rõ ràng.

Lời kết

Có một lưu ý mà bạn nhất định phải nằm lòng đó là: “chất lượng luôn đi cùng giá thành”. Những loại camera 360 độ có thương hiệu sẽ không có mức giá quá rẻ như những sản phẩm hàng nhái có chất lượng không ổn định. Chính vì thế, bạn đừng quá vội vàng đưa ra quyết định hay muốn tiết kiệm một chút chi phí mà chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc. Bạn có thể tham khảo giá và so sánh giữa từng nhà cung cấp đưa ra. Sau đó bạn mới đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi:

Nội Thất Oto Đức Tín Phát

Add: Dtp.Autotech – Số 6 Khu Tái Định Cư Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 093.707.3223 / 0904.55.1092

Mail: dtp.autotech@gmail.com

Fanpage: DTP-Autotech

Youtube: DTP-Autotech Channel

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

 

2020-06-25T13:57:14+07:00

Call Now